Langmaster online

LANGMaster English Online được xây dựng dựa trên bộ giáo trình điện tử tiếng Anh nổi tiếng English Elements của Tập đoàn LANGMaster (Cộng Hoà Czech) được Công ty Edusoft mua bản quyền Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Bộ sản phẩm học tiếng Anh của Langmaster đã được bán ra trên 4,500,000 licenses, được phát hành trên 70 quốc gia và được bản địa hóa trên 25 ngôn ngữ khác nhau như : Nhật, Séc, Đan mạch, Hà lan, Pháp, Đức, Hi lạp, Hung, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Trung Quốc, Ả rập và Việt Nam…..

Learning English the LANGMaster way!


Với phiên bản trực tuyến của bộ phần mềm nổi tiếng và hấp dẫn này, người sử dụng vẫn có thể tham gia học tập được đầy đủ cả 5 cấp độ từ trình độ mới bắt đầu đến cao cấp. Trong đó, mỗi cấp độ là một khóa học độc lập, giao diện của chương trình đã được thiết kế lại trông đơn giản và thân thiện hơn.

Nội dung của các khóa học tiếng Anh LANGMaster trực tuyến được thiết kế gọn gàng, khoa học, sử dụng các công nghệ đa phương tiện giúp người học tiếp cận với phương thức học ngoại ngữ hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất. Tất cả bài hội thoại đều được thực thực hiện bởi thực hiện bởi người bản ngữ. Các bài tập, các ghi nhớ về ngữ pháp được lồng trong từng bài học với những chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày giúp cho người học dễ dàng hiểu và nắm bắt vấn đề mà không tốn nhiều thời gian ôn tập. Toàn bộ chương trình học bao gồm 380 giờ học tích cực, hơn 850 trang bài học tương tác, 1.700 bài tập các loại, hơn 5.000 từ mới cùng với hơn 2.650 tranh, ảnh minh họa…

Hy vọng thông qua phương thức học trực tuyến này, các giáo viên, sinh viên và học sinh Đại học Sư Phạm Hà Nội sẽ được tiếp cận những phương pháp và công nghệ học tiếng Anh tiên tiến nhất hiện có trên thế giới.


DiscussionStarted byRepliesLast post
Phương pháp học tiếng Anh. Picture of Admin User Admin User 0 Admin User
Mon, 12 Sep 2011, 11:22 PM