Langmaster online
Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội xin trân trọng giới thiệu tới toàn bộ cán bộ nhân viên và sinh viên của Trường chương trình học tiếng Anh trực tuyến - LANGMaster English Online tại địa chỉ website http://www.leo.hnue.edu.vn/. Chương trình này đã được Trường mua bản quyền của công ty Edusoft cho toàn bộ cán bộ nhân viên và sinh viên của Trường ĐH Sư Phạm nghiên cứu và học tập. Trường hi vọng đây sẽ nguồn tài nguyên, dữ liệu số hữu ích giúp cho các cán bộ, sinh viên của ĐH Sư Phạm nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến Langmaster bao gồm 5 khóa học tương ứng với 5 cấp độ, được xây dựng dựa trên bộ giáo trình điện tử tiếng Anh nổi tiếng English Elements của Tập đoàn LANGMaster.

Nội dung của các khóa học tiếng Anh LANGMaster trực tuyến được thiết kế xuyên suốt từ trình độ mới bắt đầu tới cao cấp, được biên soạn một cách hiện đại với các công nghệ đa phương tiện giúp cho người học thu được hiệu quả cao nhất. Tất cả các đoạn ghi âm đều được thực hiện bởi người bản ngữ. Các bài tập, các ghi nhớ về ngữ pháp được lồng trong từng bài học giúp cho người học dễ dàng hiểu và nắm bắt vấn đề mà không tốn nhiều thời gian ôn tập.

Toàn bộ chương trình học bao gồm 380 giờ học tích cực, hơn 850 trang bài học tương tác, 1.700 bài tập các loại, hơn 5.000 từ mới cùng với hơn 2.650 tranh, ảnh minh họa...

Khác với các hình thức học tập truyền thống và các hình thức đào tạo từ xa, các khóa học tiếng Anh LANGMaster trực tuyến giúp người học có thể tham gia vào các hoạt động, các khóa học mình yêu thích, học mọi nơi, mọi lúc theo thời gian biểu, theo cách của mình và hoàn toàn làm chủ khóa học đó.

Địa chỉ truy cập: http://www.leo.hnue.edu.vn
Last modified: Monday, 12 September 2011, 11:09 PM